VIME Farm vẫn đảm bảo cung cấp nông sản sạch bất chấp đại dịch

kỹ lưỡng kiếm tra chất lượng nông sản VIME

Trong bối cảnh nhiều đợt bùng phát COVID-19, doanh nghiệp VIME Group đã có những phương án ứng phó với đại dịch và duy trì sản xuất nông sản. VIME Farm thuộc VIME Group vẫn đảm bảo nguồn cung cấp nông sản sạch mỗi ngày cho các đại lý trong mùa dịch bệnh.

Ứng biến với đại dịch, VIME Farm với chiến lược mới đảm bảo nguồn cung cấp nông sản sạch cho thị trường

Đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu và cả Việt Nam, trong đó có ngành nông nghiệp trong nước. Ngoài ra, ngành này còn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh gia súc, gia cầm cũng như thiên tai.

VIME Farm với chiến lược mới đảm bảo nguồn cung cấp nông sản sạch cho thị trường

Do đó, ngành cũng gặp nhiều thách thức trong chuỗi sản xuất từ ​​giá nguyên liệu đầu vào cao hơn, khó khăn trong khâu thu hoạch, chế biến, vận chuyển và tiêu thụ. Tuy nhiên, VIME Farm đã và đang tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp, tập trung vào các sản phẩm vùng và địa phương.

Mở rộng quy mô sản xuất là một trong những chiến lược trọng tâm của VIME Farm

Chiến lược trọng tâm của VIME Group là mở rộng quy mô sản xuất nông nghiệp sạch. Trước mắt, doanh nghiệp sẽ tập trung cho sản phẩm nấm bào ngư. Đây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được người tiêu dùng săn đón rất nhiều trong mùa dịch.

Mở rộng quy mô sản xuất là một trong những chiến lược trọng tâm của VIME Farm

Sản lượng nấm bào ngư được thu hoạch để cung ứng ra thị trường dự kiến lên đến vài chục ngàn tấn. Và sẽ tiếp tục được mở rộng, duy trì để đảm bảo nguồn cung liên tục cho thị trường.

Khó khăn nhất hiện nay là cơ sở hạ tầng chế biến và kho bãi, đặc biệt là kho lạnh. Để nâng cấp cơ sở hạ tầng, VIME Farm đã dùng đến công nghệ và rất nhiều vốn, giữ thực phẩm được tươi nguyên, bảo toàn giá trị dinh dưỡng. Doanh nghiệp cam kết thực hiện đúng khẩu hiệu “mang bữa ăn chất lượng đến mọi gia đình”.

Xem thêm: 5 lợi ích không ngờ tới của nấm bào ngư xám VIME Farm

Liên kết với hợp tác xã và các đại lý, cung cấp nông sản sạch nhanh chóng đến tay người tiêu dùng

VIME Farm phối hợp cùng hợp tác xã trong sản xuất. Đảm bảo diện tích nuôi trồng, chất lượng nông sản trước khi xuất hàng ra thị trường.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp hiện đang kết nối với các kênh tiêu thụ, bao gồm hệ thống siêu thị, thương mại điện tử và các kênh bán lẻ để đảm bảo nguồn cung, nhanh chóng mang thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng.

VIME áp dụng định danh cây trồng

Ngoài ra, VIME Farm đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu sản phẩm và truy xuất nguồn gốc. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin nơi sản xuất. Đây cũng như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm và sự phát triển lâu đài của doanh nghiệp.