VIME Farm – nông trại nuôi trồng nông sản sạch theo hướng bền vững

VIME Farm nuôi trồng nông sản sạch - nấm bào ngư xám

VIME Farm là công ty nuôi trồng nông sản sạch theo tiêu chuẩn quốc tế. Thương hiệu này phát triển dựa trên cơ sở bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên, phát triển kinh tế bền vững cho địa phương. Sản phẩm của VIMe Farm đang được nhiều người tiêu dùng hết mực ưa chuộng. 

VIME Farm – Thương hiệu nuôi trồng nông sản sạch theo tiêu chuẩn quốc tế

VIME Farm là thương hiệu nông sản hữu cơ của VIME Group. Được dẫn dắt bởi các chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực nông nghiệp, VIME Farm mong muốn mang thực phẩm chất lượng lên bàn ăn của mỗi gia đình. Công ty đã khởi đầu xu hướng nuôi trồng nông sản sạch theo tiêu ch́uẩn Global G.A.P

VIME Farm nuôi trồng nông sản sạch theo chuẩn quốc tế

Global G.A.P là chuẩn mực được quốc tế thừa nhận. So với Viet G.A.P, Global G.A.P có nhiều tiêu chí nghiêm ngặt hơn trong quá trình nuôi trồng, sản xuất. Các quy định dựa trên cơ sở phát triển nông nghiệp bền vững – bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, phát triển kinh tế địa phương, quốc gia. Ngoài ra, Global G.A.P cho phép truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, từ đó dễ dàng tham gia vào thị trường quốc tế.

Mong muốn đưa nông sản Việt Nam vào thị trường thế giới, VIME Farm phát triển hệ thống nuôi trồng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trước mắt, công ty sẽ mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. Thêm vào đó, doanh nghiệp cũng đảm bảo giá thành hợp lý, tương xứng với giá trị của nông sản.

Xem thêm: Canh tác hữu cơ cần đầu tư thích đáng

VIME Farm phát triển nông nghiệp bền vững, nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương 

Nhà vườn VIME với định hướng phát triển nông nghiệp bền vững. Tạo lợi nhuận kinh tế không chỉ riêng cho doanh nghiệp mà còn cho các bên liên quan, bao gồm: cơ hội việc làm cho người bản địa, phát triển kinh tế của địa phương sở tại; trong khi không xâm hại đến tài nguyên môi trường. 

VIME Farm theo hướng nông nghiệp bền vững, được địa phương ủng hộ

Điều này đã giúp doanh nghiệp nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương. Trong thời gian vừa qua, hợp tác xã Long Khánh đã sử dụng ứng dụng công nghệ của VIME để định danh cây trồng. Mong muốn mở rộng mô hình nông nghiệp bền vững cho khắp các nhà vườn trong khu vực, đồng thời, nâng cao chất lượng nông sản và mang tên tuổi nông sản địa phương đi xa hơn nữa. 

Ngoài ra, VIME Farm còn liên kết với hợp tác xã trong sản xuất các sản phẩm nông sản sấy. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa nông sản sạch đến tay người tiêu dùng cũng như đảm bảo chất lượng, giá thành của sản phẩm. 

Nấm bào ngư Vime Farm đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường

Không chỉ phát triển nông sản địa phương như mít, bơ, sầu riêng; VIME Farm còn nuôi trồng nấm bào ngư xám. Đây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. 

VIME nuôi trồng nông sản sạch - nấm bào ngư xám

Áp dụng mô hình trồng nấm hữu cơ kết hợp với công nghệ tiên tiến, sản phẩm nấm bào ngư VIME Farm đạt tiêu chuẩn tốt nhất với hàm lượng dinh dưỡng tối ưu. Ngoài ra, nấm có vị giòn, ngọt của nấm tươi hữu cơ. Đây là lý do khiến nấm bào ngư VIME Farm nổi bật hơn các loại nấm khác trên thị trường.

Hiện nay, VIME Farm đã thu hoạch lứa nấm mới và sẵn sàng cung ứng cho người tiêu dùng. Nấm bào ngư VIME Farm theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo lượng dinh dưỡng tối đa, chắc chắn không làm người tiêu dùng thất vọng.