VIME Farm tìm đại lý phân phối nông sản sạch mùa Covid

món ăn chay với nấm bào ngư

VIME Farm là thương hiệu nông sản hữu cơ theo tiêu chuẩn Global G.A.P, sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tình hình dịch bệnh hết sức căng thẳng,VIME Farm mong muốn đáp ứng kịp thời nhu cầu nông sản sạch mùa Covid của mọi gia đình.

VIME Farm – Thương hiệu nông sản sạch theo tiêu chuẩn Global G.A.P

Với mong muốn mang thực phẩm chất lượng lên bàn ăn của mỗi gia đình. VIME Farm là thương hiệu nông sản hữu cơ của tập đoàn VIME, được dẫn dắt bởi các chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực nông nghiệp, khởi xướng hướng nuôi trồng nông sản theo tiêu chuẩn Global G.A.P

VIME Farm thương hiệu theo tiêu chuẩn Global G.A.P

Khác với tiêu chuẩn Viet G.A.P hay nghe, Global G.A.P là chuẩn mực được thừa nhận trên toàn cầu, có những tiêu chí hết sức nghiêm ngặt trong quá trình nuôi trồng, sản xuất. Trên cơ sở bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, phát triển bền vững; Global G.A.P cho phép truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, từ đó dễ dàng tham gia vào các sàn thương mại điện tử quốc tế.

Khắc phục những yếu điểm của các doanh nghiệp nuôi trồng theo chuẩn Viet G.A.P, VIME Farm với nông sản hữu cơ Global G.A.P mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. Doanh nghiệp cũng đảm bảo giá thành hợp lý, tương xứng với giá trị của nông sản.

Xem thêm: Nấm bào ngư có tính kháng khuẩn – dinh dưỡng thông minh mùa covid

Sản phẩm VIME Farm được người tiêu dùng đánh giá cao 

Nhà vườn VIME với chiến lược mở rộng, đa dạng hóa nông sản. Không chỉ có các loại rau củ sạch, nhà vườn còn nuôi trồng các loại trái cây chất giống tốt, chất lượng cao như dưa lưới Nhật.

Khảo sát các đợt tung sản phẩm dưa lưới ra thị trường, nông sản VIME Farm được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Dưa lưới hữu cơ có vị ngọt đậm mà không gắt, màu cam tự nhiên với hàm lượng dinh dưỡng tối ưu. Không chỉ người lớn, mà trẻ nhỏ cũng rất thích hương vị của loại trái cây này.

nấm bào ngư xám VIME Garden

Ngoài dưa lưới, rau củ sạch tại nông trại VIME Farm cũng được săn đón rất nhiều. Đặc biệt là sản phẩm nấm bào ngư xám – loại nấm có giá trị dinh dưỡng lớn đối với sức khỏe. Trước diễn biến dịch bệnh hết sức phức tạp, VIME Farm đã thực hiện chính sách mở rộng quy mô nuôi trồng nấm để kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường.

Vime Farm tung hàng đến đâu hết hàng đến đó nhưng vẫn cung ứng đủ cho thị trường

Như đã nói ở trên, mở rộng quy mô nuôi trồng để đáp ứng nhu cầu thị trường là chính sách mà VIME Farm đang thực hiện. Nông sản sạch mùa Covid đang vô cùng hạn hẹp, bởi không chỉ việc vận chuyển vào các điểm bán gặp trở ngại, mà nhu cầu tiêu thụ rau sạch cũng tăng đột biến trong thời gian này. Vô số điểm bán trong tình trạng quá tải, không đủ nguồn thực phẩm tươi để cung cấp.

nông sản sạch mùa Covid không đủ cưng ứng

Hiện nay, VIME Farm đã thu hoạch lứa nấm mới và sẵn sàng cung ứng cho thị trường. Nấm bào ngư xám VIME Farm theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo lượng dinh dưỡng tối đa; chắc chắn được người tiêu dùng ưa chuộng. VIME Farm cũng sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo nguồn cung đủ cho thị trường mùa dịch

Đồng hành cùng VIME Farm – Trở thành đại lý phân phối nông sản sạch mùa Covid 

VIME Farm cung cấp nông sản sạch mùa Covid, như một lời giải cho việc khan hiếm thực phẩm tại các điểm bán trong thành phố. Đồng hành cùng nhà vườn hỗ trợ người dân trong tình hình dịch bệnh bằng cách trở thành đại lý phân phối thân thiện, lâu dài của VIME Farm.

Một số chính sách dành cho đại lý:

  • Chiết khấu lên đến 60% và không tăng giá trong mùa dịch để đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như nhà phân phối;
  • Miễn phí ship tại khu vực TP.HCM;
  • Xe giao hàng tận nơi, đảm bảo nhân viên xét nghiệm âm tính, thực hiện đúng quy định 5k;
  • Cùng còn nhiều chính sách hấp dẫn khác cho đại lý.

Liên hệ hotline:0287 108 6689 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được chiết khấu ưu đãi