Tăng hiệu quả của nông sản hữu cơ năng suất cao

nông sản hữu cơ năng suất cao

Nông nghiệp hữu cơ là tất cả về chiến lược – một chiến lược mà chúng tôi đã giúp nông dân quản lý trong hơn 30 năm. Phân hữu cơ và các chất cải tạo đất của VIME Garden phù hợp với một hệ thống được thiết kế để cải thiện khả năng sản xuất của đất và giúp bạn trồng các loại cây có khả năng phục hồi tốt hơn. Nhiều nông dân chuyển đổi sang sản xuất hữu cơ để theo đuổi giá cả; với cách tiếp cận của chúng tôi – canh tác hữu cơ năng suất cao. VIME Garden cũng có thể giúp bạn theo đuổi nông sản hữu cơ năng suất cao.

Tăng cường nông sản hữu cơ năng suất cao

Trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ năng suất cao, năng suất cây trồng có thể tương đương với năng suất ở các trang trại thông thường. Bạn có thể tối đa hóa sản xuất hữu cơ bằng các loại phân bón cân đối giúp loại bỏ các yếu tố hạn chế năng suất và hỗ trợ sức khỏe cây trồng.

Sau khi kiểm tra đất, VIME Garden sẽ giúp bạn xác định sự thiếu hụt chất dinh dưỡng trong đất và sửa chúng bằng hỗn hợp bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng mà cây trồng của bạn cần. Cho dù bạn định trồng cây theo hàng, ngũ cốc nhỏ hay thức ăn gia súc, hỗn hợp phân bón của chúng tôi có thể xây dựng chất hữu cơ và chất dinh dưỡng cho đất để giúp bạn cải thiện năng suất.

quản lý chất lượng đất giúp nâng nông sản hữu cơ năng suất cao

  • Quản lý Nitơ: Trong khi một số nitơ có thể được mua làm phân bón, phần lớn nitơ hữu cơ phải được quản lý trong trang trại. Luân canh cây trồng đa dạng, chặt chẽ và cây che phủ được quản lý tốt tạo ra lượng nitơ có sẵn trong đất. Bởi vì vi khuẩn cố định đạm sống trong các nốt sần ở rễ cây họ đậu, một loại cây họ đậu chịu úng tốt như cỏ linh lăng có thể bổ sung 25 đến 75 pound nitơ cho mỗi mẫu/năm.Điều này giúp tăng tốc độ phân hủy tàn dư cây trồng, xây dựng chất hữu cơ trong đất và cải thiện khả năng giữ chất dinh dưỡng theo thời gian.
  • Đáp ứng nhu cầu photpho: Nông dân nên thay thế photpho đã loại bỏ trong cây trồng đã thu hoạch. Việc tìm kiếm các nguồn photpho hữu cơ được phép sử dụng có thể khó khăn vì các nguồn photpho truyền thống như MAP không được phép sử dụng trong các trang trại hữu cơ. Tại VIME Garden, chúng tôi khuyên bạn nên bón lân đá trên đất thiếu photpho như một nguồn photpho lâu dài trong các trang trại hữu cơ. Khi sử dụng kết hợp với phân gia súc và cây phân xanh trên đất có hoạt tính sinh học, nông dân hữu cơ có thể đáp ứng nhu cầu phốt pho của cây trồng và trồng các loại cây có năng suất cao.

Cải thiện cấu trúc đất cho nông sản đạt năng suất cao

Đất có cấu trúc tốt và độ pH tối ưu là nền tảng của việc sản xuất cây trồng hữu cơ thành công. Đất khỏe mạnh tạo ra cây trồng có khả năng chống chịu, giúp cây trồng nhanh chóng phát triển và tránh được các vấn đề sâu bệnh. Công cụ cải tạo đất hữu cơ hàng đầu của chúng tôi có thể cải thiện nhiều loại đất.

cải thiện độ ph của đất

Nó chứa thạch cao nghiền mịn, humat và vôi có hàm lượng canxi cao để cải thiện sự phân bố và khả năng cung cấp canxi trong đất của thực vật. Cùng với nhau, canxi và lưu huỳnh trong nó có thể cải thiện cấu trúc trong đất nặng, trong khi mùn có thể làm tăng mức lưu huỳnh và canxi có sẵn trong thực vật ở đất nhẹ.

Hỗ trợ các quần thể giun đất với cấu trúc đất giúp tăng năng suất cây trồng

Giun đất cải thiện cấu trúc đất, tăng chu kỳ dinh dưỡng và tăng khả năng giữ nước. Kết hợp với nhau, những tác động này có thể dẫn đến năng suất tăng đáng kinh ngạc 25% và sinh khối thực vật tăng 21%. Các trang trại ở Hoa Kỳ thường có số lượng giun rất thấp trong đất của họ – một triệu chứng phổ biến của sức khỏe đất kém. Bằng cách tăng cường quần thể giun đất, nông dân có thể tận dụng tốt hơn các chất hữu cơ trong đất để cải thiện hiệu quả dinh dưỡng – đặc biệt là nitơ – và tăng năng suất cây trồng.

phát triển quần thể giun đất tăng độ phì nhiêu

Khi cấu trúc đất được cải thiện, tính đa dạng và hoạt tính sinh học tăng lên. Phân bón và các chất cải tạo đất của chúng tôi cung cấp canxi và cacbon để cải thiện cấu trúc đất và khuyến khích hoạt động của giun đất. Khi kết hợp với luân canh cây trồng đa dạng và làm đất tối thiểu để giảm xáo trộn môi trường sống, các quần thể giun đất sẽ phát triển mạnh mẽ. Kết quả là sự gia tăng hoạt động sinh học làm tăng lợi ích sản xuất đầu vào, giúp tối đa hóa hiệu quả dinh dưỡng trong trang trại và xây dựng sức chứa tổng thể của đất.

Chống cỏ dại và áp lực dịch hại – Góp phần cho nông sản năng suất cao

Từ bỏ hóa chất bảo vệ thực vật có thể là một thách thức, nhưng có nhiều công cụ khác có sẵn để duy trì năng suất cây trồng mạnh mẽ. Phân bón khởi động: Các loại phân bón khởi động của chúng tôi khuyến khích cây trồng che phủ nhanh hơn để giúp che phủ cỏ dại, giảm độ ẩm khi thu hoạch và giảm sự bốc hơi của đất. Việc tăng cường đầu mùa từ cây khởi động cũng cải thiện sức khỏe tổng thể và khả năng phục hồi của cây trồng.

diệt cỏ dại nâng cao năng suất đất

Chất dinh dưỡng vi lượng: Sự thiếu hụt chất dinh dưỡng của bất kỳ một chất dinh dưỡng nào có thể hạn chế tiềm năng năng suất. Chính những yếu tố hạn chế năng suất này có thể dẫn đến các vấn đề sâu bệnh hại nghiêm trọng. Bởi vì nông dân hữu cơ bị hạn chế tiếp cận với các công cụ bảo vệ thực vật, các bước phòng ngừa như cân bằng dinh dưỡng thực vật là chìa khóa để sản xuất thành công. Tại Midwestern BioAg, chúng tôi pha trộn phân bón hữu cơ của mình với các thành phần chất lượng như MicroHume®, bao gồm các chất dinh dưỡng như canxi, lưu huỳnh, boron, đồng, mangan và kẽm trong nền cacbon. Những chất dinh dưỡng này có thể được áp dụng cho các cánh đồng để sửa chữa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng được báo cáo trong kết quả kiểm tra đất của bạn.

  • Làm đất: Trong các trang trại hữu cơ, xới đất là một công cụ cần thiết để chống lại áp lực của cỏ dại. Mặc dù việc làm đất có thể dẫn đến mất chất hữu cơ và xói mòn, nhưng việc lựa chọn thiết bị và thời gian cẩn thận có thể hạn chế những ảnh hưởng này. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi dựa trên nhiều năm kinh nghiệm làm đất hữu cơ để giúp bạn quản lý việc làm đất trên trang trại của mình để tối đa hóa kết quả tích cực.
  • Cây che phủ: Các hỗn hợp cây trồng che phủ của chúng tôi sẽ giữ cho đất của bạn được che phủ trong thời gian trái vụ, cải thiện đáng kể cấu trúc và độ phì nhiêu của đất đồng thời hạn chế thất thoát chất dinh dưỡng do xói mòn. Cải thiện sự đa dạng của cây trồng cũng làm giảm áp lực dịch hại và xây dựng chất hữu cơ. Vào mùa thu, các cây che phủ có thể được thu hoạch hoặc chăn thả gia súc. Vào mùa xuân, chúng có thể được xới vào đất như một loại cây trồng phân xanh, cung cấp thêm màu mỡ cho mùa vụ sắp tới. Những lợi ích này có thể thúc đẩy lợi nhuận ngắn hạn và xây dựng năng suất lâu dài cho trang trại của bạn.