Nông trại VIME Farm nuôi trồng nông sản sạch với quy trình nghiêm ngặt

nông sản sạch VIME farm

VIME Farm thuộc VIME group là doanh nghiệp nuôi trồng nông sản sạch theo tiêu chuẩn Global Gap. Doanh nghiệp cam kết cung cấp thực phẩm tươi sống lành mạnh với chất lượng cao nhất trên thị trường. Sản phẩm của nông trại VIME Farm hoàn toàn hữu cơ, không sử dụng hóa chất, điều đó có nghĩa là doanh nghiệp phải thực hiện các bước để đảm bảo quy trình sạch sẽ và an toàn chuẩn quốc tế.

Nông trại VIME Farm lựa chọn giống cây trồng và kiểm soát quy trình chặt chẽ

Lựa chọn giống cây trồng cẩn thận, kiểm soát chặt chẽ và dịch vụ khách hàng chu đáo là những thông lệ hàng ngày mà VIME Group đã và đang thực hiện. Mong muốn đưa thương hiệu và các sản phẩm chất lượng của VIME ngày một gần hơn với người tiêu dùng. 

nông trại VIME Farm nghiêm ngặt trong quy trình nuôi trồng

“Chúng tôi hiểu rằng quy trình sản xuất khép kín từ nuôi trồng, thu hoạch đến bảo quản, đóng gói và vận chuyển ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm”, ông Lê Thành Tiền – giám đốc điều hành VIME Group cho biết.

Vì vậy, ngay trong ngày đầu tiên, công ty đã xây dựng các chương trình hỗ trợ giống, hướng dẫn bà con chăn nuôi an toàn. Nhà vườn VIME góp phần tạo thêm công việc và thu nhập cho người dân địa phương. Cũng từ việc đào tạo quy trình nuôi trồng, sản phẩm tại vườn VIME đảm bảo chất lượng cao nhất. Điều này giúp doanh nghiệp yên tâm duy trì, phát triển hệ thống trang trại nhà vườn. 

Xem thêm: Nghịch lý dinh dưỡng cao – Giá thành hạt dẻ của nấm bào ngư xám

VIME Farm kỹ lưỡng trong khâu kiểm tra chất lượng nông sản

Hàng ngày, rau củ quả được thu hoạch từ rất sớm, sơ chế, bọc giấy, đóng thùng lạnh để vận chuyển đến các đại lý. Tại thành phố, các sản phẩm nông nghiệp một lần nữa được VIME kiểm tra và bảo quản cẩn thận để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

kỹ lưỡng kiếm tra chất lượng nông sản VIME

Vào mùa trái cây tươi và rau quả được ưu tiên trong quá trình lựa chọn và được trưng bày trong các thiết bị bảo quản đặc biệt. Điều này là để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng “từ trang trại đến bàn ăn”.

Bên cạnh trái cây và rau củ, khách hàng của VIME Farm còn rất thích thú khi được tặng các voucher trải nghiệm thực tế nhà vườn VIME trong những đợt tri ân khách hàng thân thiết. Điều này tạo điều kiện cho các đại lý hiểu hơn về sản phẩm của VIME, từ đó tin tưởng, tiếp tục gắn bó sử dụng các nông sản sạch của nhà vườn.  

Cam kết chất lượng từ nông trại VIME Farm

Tất cả các sản phẩm đều phải trải qua quá trình nuôi trồng và đóng gói nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí: xây dựng thương hiệu uy tín, không chất độc hại, an toàn, dinh dưỡng, công bố rõ ràng về thành phần, xuất xứ, tiêu chuẩn.

Nông trại VIME Farm cam kết về chất lượng nông sản sạch

Tất cả các sản phẩm đều được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế, được kiểm tra, thử nghiệm. Ngoài ra, khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc từ quá trình trồng trọt đến sau thu hoạch của sản phẩm. Điều này khiến VIME Farm trở thành thương hiệu được tin cậy và yêu mến. 

Trong thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát, các hoạt động kinh doanh tiếp tục diễn ra tại VIME Farm. Doanh nghiệp sẽ cố gắng đảm bảo lượng nông sản, duy trì chất lượng tốt nhất, để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.