Hòa mình với thiên nhiên khi du lịch tại Đồng Nai

Du lịch tại Đồng Nai ở VIME Garden

Không nhiều người biết về các điểm tham quan tuyệt đẹp của Đồng Nai. Ngoài khu du lịch Bửu Long ở Biên Hòa, công viên sinh thái Bò Cạp Vàng ở huyện Nhơn Trạch. Khi du lịch tại Đồng Nai, bạn còn có thể khám phá những khu vực có đá và hồ nhân tạo. Đây là nơi lý tưởng để cắm trại cuối tuần. 

Chiếm ngưỡng Đá Voi khi du lịch tại Đồng Nai

Núi Đá Voi hay còn gọi là Đá Chữ Thập, nằm giữa đồng cỏ vàng ở quận Tân Phú. Đây là một trong những cảnh quan bắt mắt nhất trong các địa điểm du lịch ở Đồng Nai. Đồng cỏ xung quanh sẽ thay đổi màu sắc mỗi mùa. Khung cảnh hoang sơ sẽ tạo nên những thước hình độc đáo trên Instagram. Ngoài ra, địa điểm này cũng vô cùng thích hợp để bạn tổ chức các buổi cắm trại ngoài trời.

Núi Đá Voi - Địa điểm du lịch tại Đồng Nai thú vị

Từ tảng đá đồ sộ, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh khung cảnh bình dị xung quanh. Hoàng hôn hay bình minh đều là những khoảnh khắc tuyệt vời bạn nên trải nghiệm. Trên đường đến Đá Voi là một đầm sen gần Hồ Bàu Ngựa. Đây là một điểm nổi tiếng cho hoạt đồng chèo thuyền. Mùa sen bắt đầu vào tháng 5. Bạn có thể lựa chọn du lịch cùng gia đình hay nhóm bạn vào khoảng thời gian này.

Du lịch tại Đồng Nai ở hồ Trị An

Hồ nhân tạo Trị An là điểm đến được các phượt thủ yêu thích thể thao lựa chọn. Địa điểm cách Sài Gòn chỉ 60km, vì vậy, các gia đình cũng yêu thích lựa chọn địa điểm này cho buổi cắm trại cuối tuần.

cắm trại ở hồ trị an

Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm nghỉ lại tại nhiều loại nhà độc đáo. Nhà trên cây, nhà trê, nhà gỗ truyền thống hay lều; đều là các trải nghiệm thú vị bạn có thể thử. Ngoài ra, bạn cũng có thể tản bộ, đi dạo, chuyền thuyền tại đây. 

Xem thêm: Bí quyết để có một chuyến đi du lịch gia đình thành công

Trải nghiệm nhà vườn sinh thái VIME Garden tại Long Khánh 

Khu vườn sinh thái nhân tạo ngay trên những đồi trọc vốn dĩ không có cây xanh, chỉ cách Hồ Chí Minh gần 1 giờ đi xe. Đây là nơi thích hợp cho những ai muốn gần hơn với thiên nhiên, thưởng thức một chất lượng sống tốt nhất.

Nhà vườn VIME Garden có những hoạt động phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể lựa chọn dựng lều, đốt lửa trại nếu bạn thích các trải nghiệm mới. Nghỉ ngơi tại hệ thống nhà lắp ghép thông minh VIME Home thường được các gia đình chọn lựa hơn. Dù khám phá nhà vườn theo cách nào, thì bạn cũng không nên bỏ các hoạt động khám phá khu vườn, thưởng thức thực phẩm nuôi trồng tại đây. Có thể nói, nghỉ dưỡng tại VIME Garden sẽ cho bạn trải nghiệm về cuộc sống chất lượng tốt nhất.

du lịch tại nhà vườn sinh thái VIME Garden

Anh Hoàng Minh Đức, một người yêu thích khám phá các địa điểm du lịch thú vị ở Đồng Nai, cho biết gia đình anh thường lui tới đây để tránh sự ồn ào, đông đúc. Anh cũng chia sẻ anh yêu thích các hoạt động trải nghiệm mới như ở với người dân địa phương, nếm thử các món ăn mới và khám phá những cảnh quan mới tại nhà vườn VIME Garden.