Các tour du lịch 1 ngày gần thành phố Hồ Chí Minh

VIME Garden tourr du lịch gần sài gòn được yêu thích

Du lịch ngắn ngày gần Sài Gòn là ý tưởng tuyệt vời cho những ai ít thời gian nghỉ ngơi. Những ngày cuối tuần vô cùng thích hợp để bạn thư giãn bằng một chuyến đi ngắn ngày. Dưới đây là các gợi ý về tour du lịch 1 ngày gần thành phố Hồ Chí Minh.

Chợ nổi Cái Bè – Điểm du lịch sông nước lý thú

Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam là một vùng sông nước rộng lớn. Bạn có thể tham gia tour du lịch 1 ngày gần TP Hồ Chí Minh để đến đây. Hầu hết du khách lựa đến khu vực xung quanh như Mỹ Tho, Bến Tre, nhưng còn có một lựa chọn thú vị khác là thị trấn Cái Bè, tham quan chợ nổi ở đây.

chợ nổi cái bè - tour du lịch 1 ngày gần thành phố

Khi đến thị trấn Cái Bè, bạn sẽ muốn tham quan ngay khu chợ nổi ngay trên sông. Khám phá cuộc sống của người dân chợ nổi nơi đây. Sau đó, khách du lịch có thể tìm hiểu thêm về thực phẩm của vùng, bằng cách thưởng thức các món ăn hay tham quan vườn cây ăn trái xung quanh. 

Bạn thậm chí có thể có cơ hội tham gia một lớp học nấu ăn địa phương và tự nấu bữa trưa cho mình. Ngoài ra, bạn có thể khám phá một chút trải nghiệm với thuyền kayak hoặc xe đạp tại nơi đây.

Vũng Tàu – Tour du lịch 1 ngày gần thành phố 

Trong khi người dân thành phố Hồ Chí Minh xem Vũng Tàu như một nơi nghỉ dưỡng cuối tuần, khách du lịch có thể lựa chọn chuyến đi trong ngày này vào bất kỳ ngày nào họ thích. Là một thành phố biển, Vũng Tàu được biết đến là với bãi biển trải dài và các hoạt động tấp nập trong trung tâm thành phố.

vũng tàu - tour du lịch 1 ngày gần thành phố

Vũng Tàu được bao quanh bởi các bãi tắm đẹp, được biết đến là Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dâu, Bãi Dứa. Bãi sau Bãi Sau được xem là bãi biển đẹp nhất trong các bãi biển ở đây, với bãi biển trải dài. Bãi Trước tuy nằm ngay trung tâm thành phố nên việc đi lại dễ dàng hơn nhưng cũng vì thế mà sẽ nhộn nhịp hơn. Đối với các điểm tham quan khác, Vũng Tàu là nơi có tượng Chúa Giêsu Kitô và ngọn hải đăng đẹp như tranh vẽ trên đỉnh Núi Nhỏ.

Hồ Cốc & Hồ Tràm – Vũng biển hoang sơ hút khách trong và ngoài nước

Một lựa chọn khác cho những ai muốn tìm kiếm một chút thời gian trên biển là các bãi biển ở Hồ Cốc và Hồ Tràm. Nếu bạn đã hình dung ra những bãi biển cát vàng và những hàng cọ như một phần trong kỳ nghỉ thì bạn thật may mắn. Cả hai điểm đều là nơi có các khu nghỉ mát với bãi biển riêng, nhưng cũng có các khu vực công cộng bên bờ biển. 

hồ cốc hồ tràm vùng biển hoang sơ hút khách

Phụ thuộc vào thời tiết mà bạn có thể lướt sóng hay tắm biển. Dù vậy, việc tắm nắng sẽ không thành vấn đề và bạn có thể thuê giường phơi nắng từ các bãi biển của khu nghỉ dưỡng. Từ bờ biển vào đất liền, đi ngang qua khu bảo tồn thiên nhiên Phước Bửu, du khách cũng có thể tham quan cuộc sống của người dân địa phương và thử các loại trái cây tươi như thanh long và mít.

VIME Garden – Tour du lịch 1 ngày gần thành phố được yêu thích

VIME Garden là khu vườn xanh tại Long Khánh, chỉ mất 1 tiếng đi xe từ Sài Gòn. Tại đây, du khách sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời dù chỉ trong một ngày. Vườn VIME mang đến cho bạn cảm giác được hòa mình với thiên nhiên, gác lại những lo toan cuộc sống.

VIME Garden nổi tiếng với các hoạt động xanh, bảo vệ môi trường. Vườn rau công nghệ được quản lý trên ứng dụng 4.0, quy trình chăm sóc thu hoạch nông sản theo tiêu chuẩn Global Gap. Ngoài ra, các khu nhà cho khách nghỉ dưỡng là mô hình nhà công nghệ, không gây tác động tiêu cực vào nguồn đất, nguồn khoáng sản,…

VIME Garden tourr du lịch gần sài gòn được yêu thích

Đến VIME Garden cùng nhóm bạn hay gia đình, du khách sẽ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, sống chậm với cuộc sống chất lượng nhất. Các hoạt động vui chơi ở VIME có thể kể đến như đạp xe trekking, cắm trại, nướng BBQ, hai hoa quả, chăm sóc cây cối và con vật trong vườn,…