3 lý do bạn nên chọn farmstay cho kỳ nghỉ tiếp theo của mình

farmstay giúp kết nối thiên nhiên

Trong khi các chợ nông sản mang đến thực phẩm tươi sống cho bạn, thì những người làm vườn mời gọi khách đến farmstay để trải nghiệm phong cách sống – trong một đêm, vào cuối tuần hoặc hơn thế nữa. Nhưng tại sao lại đi nghỉ ở farmstay? Dưới đây là 3 lợi ích chính mà trải nghiệm farmstay đem đến cho bạn và gia đình.

Trải nghiệm farmstay giúp bạn kết nối với thiên nhiên

Tại farmstay bạn, gia đình hay bạn bè có thể trải nghiệm công việc làm vườn thân thiện như cho gà và dê ăn; chăm sóc cây trồng và thưởng thức bữa ăn dưới bóng cây xanh mát. Những điều này đặc biệt chỉ có ở farmstay. 

farmstay giúp kết nối thiên nhiên

Gia đình chúng tôi đã tận hưởng một vài kỳ nghỉ ở nông trại và tôi chưa bao giờ cảm thấy thư thái, gắn kết hơn với thiên nhiên. Không có gì bằng trải nghiệm cận cảnh chăm sóc động vật, tìm hiểu nguồn gốc thực phẩm và dành những thời gian thực sự cho gia đình khi cùng nhau làm mọi thứ.

Kết nối với các loài động vật

Đây không phải là một ngày điển hình ở sở thú. Những đứa trẻ  sẽ được chăm sóc, cưỡi và chơi với những người bạn lông xù, lông vũ. Chúng tôi đã theo dõi các con của mình phát triển một cách tự tin và học hỏi được rất nhiều điều từ các cuộc phiêu lưu ở farmstay. 

kết nối các loài vật khi trải nghiệm farmstay

Những đứa trẻ khi lớn lên sẽ biết tôn trọng, yêu thương những con vật mà trẻ đã gặp. Ngoài ra, trẻ em cũng có thêm kiến thức về nguồn thức ăn mà mình sử dụng.

Giúp gia đình hay nhóm bạn kết nối với nhau

Thời gian dành cho gia đình là vô cùng quý giá. Kỳ nghỉ ở farmstay cho phép gia đình bạn có thời gian cùng nhau học tập, vui chơi và kết nối hơn bao giờ hết.

farmstay giúp kết nối gia đình

Một số kỷ niệm du lịch yêu thích của chúng tôi đã được tạo ra trong thời gian trải nghiệm ở farmstay cùng nhau. Chúng tôi cố gắng không sử dụng điện từ bát cứ các nguồn nào và tận dụng tối đa vẻ đẹp xung quanh chúng tôi. Thật là thú vị khi xem những đứa trẻ khám phá, làm bẩn và cùng nhau phát triển. Ngoài ra, những đứa trẻ thường không thích ngồi yên ngắm nhìn cảnh vật nên các bé sẽ bày đủ trò chơi thú vị ngay trước hiên nhà.

Nếu bạn có kế hoạch du lịch trải nghiệm sắp tới, hãy cùng gia đình hoặc nhóm bạn của mình ghé thăm VIME Garden. VIME chỉ cách Sài thành 1 tiếng đi xe để trải nghiệm các trang trại và nhà vườn sinh thái. Tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng với chuyến đi này.